Trương Quỳnh Anh ngày càng đẹp và vóc dáng càng săn chắc

Sau khi ly hôn với Tim, Trương Quỳnh Anh chính thức trở thành mẹ đơn thân, một mình nuôi nấng bé Sushi không lớn. Hiện tại, người đẹp đã tìm lại được niềm vui trong cuộc sống nên nhan sắc ngày càng lên hương, xinh đẹp mặn mà hơn.

Mối tình nhiều lùm xùm với ca sĩ Tim

Thời điểm Trương Quỳnh Anh và Tim đến với nhau là khi nam ca sĩ vừa lên tiếng về chuyện “vượt rào” cùng người cũ Minh Hằng ở tuổi 18. Thời điểm đó, nam ca sĩ “Một vòng trái đất” nhận về nhiều gạch đá của cư dân mạng vì không tôn trọng tình cũ, hám fame bạn gái cũ,…

Tuy nhiên Trương Quỳnh Anh vẫn bên cạnh động viên và tin tưởng vào Tim. 2 người cũng có với nhau một nhóc tì đáng yêu tên Sushi. Trong thời gian ở bên nhau, nam ca sĩ cũng dính vào nhiều lùm xùm với những người đẹp khác. Thời gian đó, cư dân mạng không thấy bất cứ động thái nào của người đẹp Trương Quỳnh Anh. Mỗi khi xuất hiện trước công chúng, cô và Tim vẫn thể hiện tình cảm mặn nồng của mình.

Tuy nhiên, “con giun xéo lắm cũng quằn”, cuối cùng Trương Quỳnh Anh và Tim cũng chính thức ly hôn. Hiện tại, người đẹp đã từ chối nhắc đến tình cũ và cho biết cô đã cân bằng được  cuộc sống nên muốn tận hưởng sự vui vẻ này.

Trương Quỳnh Anh
Hiện tại Trương Quỳnh Anh muốn quên đi chuyện cũ và dành thời gian cho bản thân cũng như các mối quan hệ bạn bè của mình.

Trương Quỳnh Anh đã cân bằng được cuộc sống

Chia sẻ với MMLive, người đẹp tâm sự trước đây cô chỉ biết dành thời gian cho gia đình. Cô từ bỏ hết mọi thứ của bản thân bao gồm công việc, các cuộc vui với bạn bè. Nhưng hiện tại, sau thời gian đổ vỡ và tự cân bằng, cô quyết định sẽ sống vì bản thân nhiều hơn.

Hình ảnh mới nhất được diễn viên Trương Quỳnh Anh chia sẻ là trong dịp sinh nhật 10 tuổi của cậu con trai Sushi vào ngày 31/5. Buổi tiệc do Trương Quỳnh Anh tổ chức với sự góp mặt của ông bà ngoại ở bên Mỹ trở về cùng các thành viên trong gia đình. Có thể thấy, dù không có Tim bên cạnh, cậu bé Cát An vẫn vô cùng vui vẻ và hạnh phúc khi được mẹ chăm sóc đầy đủ.

Những hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật của con trai Cát An do Trương Quỳnh Anh đăng tải.
Những hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật của con trai Cát An do Trương Quỳnh Anh đăng tải.

Nhan sắc ngày càng lên hương của Trương Quỳnh Anh

Trong những hình ảnh liên quan đến cuộc  sống đời thời, nữ diễn viên sinh năm 1989 cho thấy nhan sắc ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và vóc dáng vẫn săn chắc.

Trương Quỳnh Anh tâm sự: “Sau khi tìm lại được chính mình, tôi luôn muốn bản thân đẹp hơn, tốt hơn. Không phải là để tìm một người ở bên, mà là vì trân trọng hơn chính bản thân mình, đặc biệt là sức khoẻ. Vì vậy, tôi rất chăm chỉ tập thể dục, ăn uống điều độ, sinh hoạt khoa học hơn. Bởi vì có sức khoẻ thì mới có thể chăm sóc được cho con trai, ba mẹ, chính mình,…”

Nhan sắc ngày càng lên hương của Trương Quỳnh Anh khiến nhiều người “xin vía”.
Nhan sắc ngày càng lên hương của Trương Quỳnh Anh khiến nhiều người “xin vía”.
Trương Quỳnh Anh
Mặc dù đã trải qua sinh nở nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn vô cùng nuột nà trong những bộ bikini.
Đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *