Chiêm ngưỡng bộ ảnh mỹ nhân và hoa sen của Tiểu Y Y

Tiktoker Tiểu Y Y tên thật là Hoàng Thị Thu Trà vừa mới cho ra mắt bộ ảnh mỹ nhân và hoa sen vô cùng thuần khiết, ngọt ngào. Ngay sau khi những bức được đăng tải, nữ sinh trường đại học Kinh Tế – đại học Quốc gia Hà Nội đã nhận về “cơn mưa lời khen” từ phía người hâm mộ. Được biết, chủ đề “Lập hạ” khiến bộ ảnh vừa nhiều màu sắc vừa mang nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Tiểu Y Y nhận được nhiều lời khen về bộ ảnh mỹ nhân và hoa sen

Tiểu Y Y (hay Hoàng Thị Thu Trà) sinh năm 2002, tại tỉnh Hà Nam. Cô nàng hiện đang là sinh viên trường đại học Kinh tế – đại học Quốc gia Hà Nội và làm công việc người mẫu ảnh tự do. Người đẹp đã từng rất thành công với những pha hóa trang, ăn mặc kiểu cổ trang trên những clip Tik Tok của mình.

mỹ nhân và hoa sen
Tiểu Y Y từng thành công trong nhiều bộ album cổ trang

Mới đây, hot tiktoker Tiểu Y Y đã cho ra mắt bộ ảnh mỹ nhân và hoa sen với chủ đề “Lập hạ”. Cô nàng đã tạo nhiều kiểu dáng độc đáo bên cạnh hồ hoa sen trong bộ trang phục cổ trang, khiến cộng đồng mạng không khỏi suýt xoa. Bên dưới bộ ảnh, Thu Trà nhận được hàng nghìn bình luận khen ngợi và yêu mến từ người hâm mộ.

Tiểu Y Y xinh đẹp, duyên dáng bên cạnh hồ sen 
Tiểu Y Y xinh đẹp, duyên dáng bên cạnh hồ sen

Tiểu Y Y hóa thân thành tiểu tiên nữ trong bộ ảnh mỹ nhân và hoa sen

Khi chiêm ngưỡng bộ ảnh “Lập hạ” của cô nàng Hoàng Thị Thu Trà, bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi bắt gặp được một tiểu tiên nữ vừa đáng yêu vừa tinh nghịch giữa đầm hoa sen.

Được biết, Thu Trà đã thực hiện bộ ảnh này vào đầu tháng 6. Đây là thời điểm bắt đầu mùa hạ, đúng với tiêu đề “Lập hạ” của bộ ảnh mỹ nhân và hoa sen này. Đồng thời, đây cũng là giai đoạn mà hoa sen nở rộ khắp hồ với vẻ đẹp tươi mới, mơn mởn.

Theo phỏng vấn của MMLive, nàng Tiểu Y Y cho biết, cô rất yêu thích loài sen. Bởi nó mang trong mình một vẻ đẹp thanh cao, thuần khiết và trong sáng, đúng như câu “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Cộng thêm với việc nàng Y Y cũng rất yêu thích các trang phục cổ, Việt phục. Điều này đã khiến cô nàng nảy sinh ý tưởng kết hợp cả hai yếu tố này lại với nhau, để tạo nên bộ ảnh mỹ nhân và hoa sen để đời.

mỹ nhân và hoa sen
Tiểu Y Y rất yêu thích hoa sen

Ngoài ra, Y Y còn cho biết, cô nàng rất thích công việc chụp ảnh và sẽ gắn bó với nó trong tương lai. Đặc biệt, niềm đam mê với trang phục truyền thống đã thôi thúc người đẹp có ý định đặt chân đến các quốc gia khác nhau để được trải nghiệm kiểu trang phục của họ. Quan trọng hơn là cô được học hỏi, tìm hiểu nhiều về văn hóa của các nước trên thế giới và có thêm nhiều bộ ảnh độc đáo khác nữa.

 Thu Trà cho biết cô nàng sẽ tiếp tục phát triển thêm công việc người mẫu ảnh
Thu Trà cho biết cô nàng sẽ tiếp tục phát triển thêm công việc người mẫu ảnh

Kết luận

Bộ ảnh mỹ nhân và hoa sen của nàng Tiểu Y Y đã gây nhiều thương nhớ cho người hâm mộ. Những khoảnh khắc dễ thương, đáng yêu và một chút tinh nghịch của cô nàng được thể hiện sắc nét bên cạnh hồ sen bát ngát. Người đẹp này đã mang đến thêm một góc nhìn mới mẻ cho mọi người về hoa sen.

Đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *