Mơ thấy tắc kè tốt hay xấu và tượng trưng cho con số đề nào?

Vì tắc kè là loài rất phổ biến và dường như ai cũng đã từng gặp qua, vậy nên nó có khả năng xuất hiện trong giấc mơ của mọi người. Nếu bạn muốn biết mơ thấy tắc kè có điềm báo gì trong tương lai, thì bài viết này dành cho bạn. Hãy cùng MMLive khám phá ở dưới nhé!

mơ thấy tắc kè
Giấc mơ về loài bò sát mang đến điềm lành hay điềm gở?

Nằm mơ thấy bắt được tắc kè

Mơ thấy mình bắt được tắc kè là một điềm mang ý nghĩa may mắn trong tình yêu, nếu bạn đang độc thân sẽ sớm tìm thấy nửa còn lại, bạn sẽ sớm gặp tình yêu sét đánh của đời mình thôi. Còn nếu bạn mơ thấy người khác bắt được tắc kè thì điều đó báo hiệu sự nghiệp của bạn sắp có thay đổi, có thể là đổi chỗ làm việc hoặc đổi cả công việc hiện tại.

Trong trường hợp này bạn đánh số 27 để đón nhận thông điệp của giấc mơ.

Mơ thấy tắc kè hoa

Việc mơ thấy tắc kè hoa là điềm báo cho thấy sắp tới sẽ có nhiều đổi mới trong cuộc đời của bạn, nhận được nhiều niềm vui bất ngờ từ bạn bè và những người xung quanh bởi bạn được phù trợ bởi quý nhân nên làm gì cũng thuận lợi. Thế nhưng vẫn cần cố gắng nhiều hơn chứ đừng ỷ lại.

Trường hợp này hãy ghi số 88 và 34 để nhận lấy may mắn nhé.

Nằm mơ thấy tắc kè kêu

Giấc mơ nghe thấy tắc kè kêu thường không mang lại may mắn. 
Giấc mơ nghe thấy tắc kè kêu thường không mang lại may mắn.
 • Kêu to trong nhà

Giấc mơ thấy tắc kè kêu báo hiệu bạn sắp sửa có vấn đề trong việc gìn giữ hạnh phúc gia đình, sẽ xuất hiện những lục đục, mâu thuẫn không đáng có gây chia rẻ tình cảm giữa các thành viên. Vì vậy, bạn nên dành thời gian nhiều hơn để chăm sóc cho mái ấm của mình.

Đánh ngày số 23 và 48 để đón nhận thông điệp.

 • Kêu to 5 tiếng

Bạn đang do dự và đứng giữa quá nhiều sự lựa chọn, không biết nên bước tiếp hay đi lùi lại sẽ là tốt cho bản thân. “Lung lay” và “không chắc chắn” là từ khóa cho giấc mơ này. Cách tốt nhất bây giờ là bạn hãy tin tưởng vào lựa chọn từ trái tim và chắc chắn bạn sẽ thành công với nó.

Đánh con 05 và 34 để nhận lấy may mắn từ giấc mơ này nhé.

 • Kêu to 9 tiếng

Là một trường hợp khá hiếm gặp, nó cho thấy bạn đang trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống. Hãy tin tưởng bản thân và quyết tâm thì may mắn sẽ mỉm cười và thành công sẽ sớm đến thôi.

Ghi con 34 và 98 cho trường hợp hiếm gặp này.

Nằm mơ thấy tắc kè vào nhà

Đây được xem là điềm lành khi mơ thấy tắc kè vào nhà. Nó cho thấy rằng cuộc đời của người mơ phải sắp nở hoa và gặp nhiều may mắn trong vấn đề tình cảm, tiền bạc. Nên đánh số 18 và 95.

Chiêm bao bị tắc kè cắn

Dường như bạn đang mệt mỏi và kiệt sức vô cùng. Hãy dành thời gian để tập trung vào bản thân, chăm sóc sức khỏe cũng như nghỉ ngơi. Đừng cố gắng quá sức, hãy để cho mình được thanh lọc bớt những cảm xúc và năng lượng tiêu cực. Bạn sẽ có cuộc sống tốt hơn.

Mơ thấy tắc kè cắn mình thì đánh số 05 và 76.

Chiêm bao thấy con tắc kè đang ăn

Giấc mơ này căn dặn ta phải thật thận trọng trong công việc
Giấc mơ này căn dặn ta phải thật thận trọng trong công việc

Dường như bạn đang ấp ủ một dự án nào đó cho tương lai. Dự án sẽ được triển khai trong thời gian tiếp theo, nhưng để đạt được thành công thì phải chuẩn bị thật tỉ mỉ và cẩn thận, nếu không sẽ phát sinh vấn đề không mong muốn.

Đánh con 06 và 54.

Chiêm bao tắc kè thay đổi màu

Cuộc sống đang đi đúng đường và ổn định, bạn cũng là người sáng tạo và có nhiều niềm vui trong thời gian tới. Có rất nhiều điều thú vị đang đợi bạn trải nghiệm ở phía trước.

Ghi số 23 và 49 cho hình ảnh đổi màu.

Màu sắc của tắc kè tượng trưng cho màu sắc cuộc đời của bạn
Màu sắc của tắc kè tượng trưng cho màu sắc cuộc đời của bạn

Mơ thấy tắc kè bị truy đuổi

Điều này báo hiệu bạn sắp gặp xui rủi. Vận hạn là điều khó tránh. Cần làm nhiều việc tốt như từ thiện, giúp đỡ mọi người xung quanh để phước báu gánh bớt những vận hạn.

Ghi con số 05 cho trường hợp để giải hạn cho bản thân.

Mơ thấy tắc kè đang giao phối

Mơ thấy tắc kè đang giao phối cho thấy tình duyên của bạn sẽ sớm đơm hoa kết trái, nếu chưa có ai thì bạn sẽ sớm tìm được ý trung nhân, nửa kia của đời mình. Nếu đã có cặp có đôi thì tình yêu của bạn sẽ luôn ngập tràn hạnh phúc và bình yên.

Gặp giấc mơ này hãy đánh con 32 để được hạnh phúc hơn nữa nha.

Một số ý nghĩa khác về giấc mơ về tắc kè

 • Tắc kè nhà nuôi chết: điềm báo không tốt, đề phòng dịch bệnh hoặc làm ăn sa sút.
 • Tắc kè con: điềm tốt lành và may mắn. Ghi số 12 và 21
 • Cắn nhau: 17, 31 và 73
 • Ngâm rượu: 42 và 44
 • Tha mồi: 47 và 79
 • Biến thành con người: 11; 77
 • Ăn thịt tắc kè: 67; 05
 • Nhảy lên người: 32; 27 và 37
 • Giết tắc kè: 13 và 53
 • Đẻ trứng: 01 và 05
 • 3 con: 03 và 30
 • Cả 1 đàn: 38
 • Màu đỏ: 78
 • Màu xanh: 26 và 83
 • Màu đen: 68

Trên đây là những thông tin về chiêm bao thấy tắc kè mà chúng tôi tổng hợp được, mong quý độc giả hoan hỉ đón nhận. Chúc các bạn may mắn trúng số với những giấc mơ lô đề về con tắc kè này nhé!

Đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *