Tập hợp các combo khuyến mãi Aiailive mới nhất hiện nay

Khuyến mãi Aiailive là một trong những yếu tố quan trọng để công ty LIVESTREAM có thể giữ chân người chơi lâu dài. Các chương trình khuyến mãi tại đây không chạy theo xu hướng thị trường, mà luôn đưa ra các chương trình, sự kiện chất lượng, phù hợp với đại đa số người dùng app. Dưới đây là những khuyến mãi vừa mới được “ra lò” tại Aiailive.

Khuyến mãi Aiailive dành cho thành viên mới đăng ký tài khoản

Tương tự như một nền tảng giải trí khác, Aiailive luôn có những chiến lược cụ thể để thu hút người chơi cá cược. Trong đó, việc khuyến mãi đăng ký tài khoản mới là một trong những chương trình rất được chú trọng và đầu tư nguồn doanh thu lớn.

Người chơi sẽ được Aiailive chào đón bằng những “túi tiền thưởng” đầy ắp với giá trị lên đến hàng chục triệu đồng ngay sau khi ấn nút “Đăng ký”. Đặc biệt, ứng dụng còn có các chương trình thưởng nạp rút lần đầu, cược bảo hiểm,… với giá trị cao tùy theo từng thời điểm.

Khuyến mãi Aiailive
Khuyến mãi cực khủng dành cho người mới đang chờ đợi bạn tại Aiailive mỗi ngày

Khuyến mãi Aiailive dành cho người chơi may mắn

Aiailive luôn “mát tay” trong việc khuyến mãi cho thành viên. Ứng dụng luôn bố trí các quà tặng bất ngờ mọi lúc mọi nơi. Ngay khi bạn đang chơi game hoặc đang chơi livestream cũng có cơ hội bắt được phần thưởng lớn. Thành viên cũ và mới nạp tiền sẽ có cơ hội rinh được quà tặng lên đến 15 triệu đồng.

Khuyến mãi Aiailive cực hot cùng bảng xếp hạng idol

Các idol không chỉ giúp bạn giải trí tẹt ga, mà còn giúp bạn kiếm được nhiều tiền. Đó là khi idol của bạn đang được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng, bạn sẽ có cơ hội nhận được các phần thưởng tương ứng. Vì vậy, bạn đừng ngần ngại donate, ủng hộ các streamer mà mình yêu thích, để sớm gặt hái được thành quả như ý.

Khuyến mãi Aiailive cược thua – Tích lũy càng nhiều, thưởng càng cao

Khuyến mãi của chương trình cược thua tại Aiailive có giá trị lên cực khủng, phát tự động hằng ngày vào tài khoản của người chơi. Bạn chỉ cần tích luỹ tiền cược thua mỗi ngày và khi đạt tổng tiền 1 tỷ đồng trở lên là sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng iphone 13 pro max.

Đặc biệt, yêu cầu nhận thưởng vô cùng đơn giản. Bạn không cần phải tham gia đăng ký khuyến mãi mà hệ thống sẽ tự động tính toán và cộng thêm tiền xu vào ví cược của bạn vào mỗi 18h hằng ngày. Đồng thời, bạn có thể rút tiền về túi ngay sau khi tham 1 vòng cược duy nhất.

Nạp tiền hôm nay, nhận thưởng ngay ngày mai 
Nạp tiền hôm nay, nhận thưởng ngay ngày mai

Khuyến mãi Aiailive tặng quà vào ngày hôm sau lên đến 18.888.888 đồng

Người chơi theo dõi livestream, chơi game ăn tiền tại Aiailive sẽ có cơ hội nhận được số tiền khuyến mãi lên đến 18.888.888 đồng vào ngày hôm sau cực đã. Mỗi ngày bạn chỉ cần đặt cược 3.800.000 đồng thì tiền thưởng nhận được về tài khoản trong ngày kế tiếp sẽ cao gấp nhiều lần.

Số tiền nạp càng lớn thì thưởng khuyến mãi càng nhiều. Để nhận được quà tặng này từ Aiailive, bạn hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để cung cấp thông tin về giao dịch rút tiền và được cộng thêm tiền khuyến mãi.

Khuyến mãi Aiailive nạp tiền với phần thưởng lên đến 3% giá trị tổng nạp

Người chơi nạp tiền hằng ngày bằng phương thức ngân hàng trực tuyến sẽ có cơ hội được thưởng thêm 3% giá trị tiền nạp vào ngày hôm sau. Hệ thống sẽ tự động ghi nhận giao dịch của bạn và cộng thêm tiền thưởng vào tài khoản đúng quy định.

Thành viên Aiailive sẽ có cơ hội sở hữu được phần thưởng khuyến mãi siêu khủng và chỉ cần đáp ứng điều kiện nạp ít nhất 50.000 đồng. Do đó, bạn hãy nhanh chóng tích lũy tiền nạp ngay hôm nay để rước thêm thưởng lớn từ app livestream này.

Khuyến mãi Aiailive thưởng nạp tiền trong lần đầu tiên

Với tân binh khi tham gia vào sân chơi uy tín Aiailive, trong lần nạp tiền đầu tiên không chỉ nhận khuyến mãi 3% bằng phương thức nạp qua ngân hàng trực tuyến mà còn có cơ hội nhận thưởng lên đến 20.000.000 đồng.

Thưởng lớn trong lần nạp tiền đầu tiên 
Thưởng lớn trong lần nạp tiền đầu tiên

Đồng thời, bạn có thể lựa chọn rút tiền thưởng này về tài khoản hoặc tiếp tục sử dụng để tham gia các phòng chơi livestream tại đây chỉ cần đáp ứng đầy đủ điều kiện Aiailive đề ra.

Khuyến mãi Aiailive hoàn trả cược game mỗi ngày

Mỗi tài khoản thành viên tại Aiailive sẽ có cơ hội được hoàn trả thưởng trò chơi trực tuyến siêu khủng. Tiền hoàn trả sẽ được cộng vào tài khoản của bạn vào khung giờ cố định hằng ngày. Chắc chắn, bạn sẽ luôn có được nguồn vốn ổn định từ chương trình này.

Quả thật, các chương trình khuyến mãi Aiailive vô cùng hấp dẫn và dễ tham gia. Bạn sẽ cơ hội nhận được phần thưởng to chỉ với một vài yêu cầu đơn giản. App livestream này sẽ luôn trao cho bạn nguồn tài chính ổn định và hấp dẫn từ các khuyến mãi này mỗi ngày.

Đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *