Ngắm nhìn hoa khôi Văn Hiến cùng gương mặt xinh xắn

Cô nàng Nguyễn Ngọc Mỹ Tiên – Hoa khôi Đại Học Văn Hiến đã truyền cảm hứng với câu nói: “Đừng nên nhìn vào thành công của người khác mà tự tị. Các bạn nên nhìn lại bản thân mình vào ngày hôm qua và giúp nó tốt hơn vào ngày mai”. Bài viết này của MMLive sẽ đem đến cho các bạn thông tin hay ho về nàng hoa khôi Văn Hiến này.

Một vài thông tin cơ bản về Nguyễn Ngọc Mỹ Tiên – hoa khôi Văn Hiến

Cô nàng Nguyễn Ngọc Mỹ Tiên sinh năm 2003, cô sinh ra và lớn lên tại thành phố Phan Thiết thuộc tỉnh Bình Thuận. Nơi đây được biết đến với bãi biển vô cùng trong xanh và luôn tràn ngập ánh nắng ấm áp. Hiện nay, hoa khôi Văn Hiến đang theo học ngành tài chính – ngân hàng của đại học Văn Hiến – Tp.HCM.

Mỹ Tiên đã từng chia sẻ trong các bài báo rằng cô nàng vô cùng có đam mê với nghệ thuật, đặc biệt là việc ca hát và làm mẫu ảnh. Không chỉ có vậy, cô nàng này còn vô cùng thích đi đây đi đó cũng như được khám phá và trải nghiệm những vùng đất nơi, con người mới.

Ngoài ra, từ thiện còn là một trong các công việc vô cùng yêu thích của cô nàng. Có lần. Cô nàng này đã cho biết rằng, công việc này đã tạo cơ hội cho bản thân cô có thể chia sẻ cũng như hiểu thêm về những sắc màu của cuộc sống.

hoa khôi Văn Hiến
Sơ lược những thông tin chung

Sự nghiệp phát triển của nàng hoa khôi Văn Hiến

Tuy có niềm đam mê với ca hát và chụp ảnh, nhưng công việc mà bản thân Mỹ Tiên muốn hướng đến là tài chính và ngân hàng. Cô nàng đã được tiếp xúc với ngành nghề này từ khi còn là học sinh qua người chị của mình. Và cô có nói rằng, bản thân cô vô cùng yêu thích sự năng động, chuyên nghiệp của môi trường này.

Mỹ Tiên là một con người khá nhút nhát và hướng nội. Tuy nhiên, cuộc sống của cô đã trở nên có ánh sáng cũng như năng động và nhiệt huyết hơn khi bản thân cô đã quyết đụng tham gia câu lạc bộ TCM của trường.

hoa khôi Văn Hiến
Năng lượng lớn tỏa ra xung quanh

TCM là câu lạc bộ tuyên truyền cũng như hồi tưởng lại các ca khúc cách mạng. Sau khi tham gia clb này, cô nàng được rèn luyện kỹ năng thanh nhạc của bản thân, cũng như học được rất nhiều bài học bổ ích về lẽ sống. Do được học hỏi nhiều điều như vậy, hoa khôi Văn Hiến đã tự tin hơn cũng như giúp thanh xuân của mình rực cháy hơn.

Khi tham gia TCM, cô nàng đã nhận ra rất nhiều điều như khi bản thân thu mình lại các bạn sẽ để vụt mất rất nhiều cơ hội trong cuộc sống. Do đó, hãy thoát khỏi vùng an toàn và đưa bản thân ra đầu sóng ngọn gió để có thể đúc kết được thêm nhiều kinh nghiệm sống cũng như tự tin hơn nữa.

hoa khôi Văn Hiến
Nhiều cơ hội rộng mở phía trước

>>> Xem thêm: Bộ đôi công chúa Italy với nhan sắc khiến bao người mê mẩn

Một vài thành tựu mà Mỹ Tiên đã đạt được

Cho đến thời điểm hiện nay, cô nàng vẫn luôn không ngừng cố gắng để trở thành phiên bản tốt nhất cả bản thân. Dù cho con đường có khó đi hoặc chông gai, cô vẫn sẽ vui vẻ ca hát, làm tình nguyện. Nhờ vậy, Mỹ Tiên đã xuất sắc đạt được những thành tựu như:

  • Đạt danh hiệu hoa khôi của cuộc thi nét đẹp Văn Hiến năm 2022.
  • Đạt giải tài năng với khúc hát “ Dòng sông hát ” của nhạc sĩ Nguyễn Nam tại chương trình “ Nét đẹp Văn Hiến 2022 ”.
  • Đạt giải người trình diễn áo dài đẹp nhất của nét đẹp Văn Hiến năm 2022.
  • Đạt giải nhất cuộc thi MV tuyên truyền với chủ đề ca ngợi tuyền đầu phòng chống dịch Covid – 19 với bài hát Dòng máu Việt Nam.
  • Tham gia cùng clb TCM và đạt giải nhì trong cuộc thi tuyên truyền ca khúc cách mạng của tỉnh Bình Thuận năm 2019 và 2020.
  • Đạt giải nhì đơn ca 20/11 của THPT Phan Bội Châu.
  • Nhận giấy khen thưởng đạt thành tích xuất sắc trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020.
  • Nhận giấy khen của ủy bản hội thanh niên Việt Nam thành phố Phan Thiết bởi có những đóng góp từ năm 2015 – 2020.
hoa khôi Văn Hiến
Thành tích đáng nể từ nàng hoa khôi Văn Hiến

Lời kết

Trên đây là một vài nét nổi bật của hoa khôi Văn Hiến – Nguyễn Ngọc Mỹ Tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Hy vọng rằng, với bài viết này, các bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết hơn về cô nàng vừa xinh đẹp lại đa tài này.

Đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *