Nhan sắc của hoa hậu Huỳnh Vy – Người đẹp có biệt danh “vòng 3 1m”

Hoa hậu Huỳnh Vy đã từng đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide năm 2018 được tổ chức tại Philippines. Tại cuộc thi đó, cô đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất và trở thành hoa hậu được công chúng yêu thích nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Vài nét về hoa hậu Huỳnh Vy

Trước thi trở thành Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018, Huỳnh Vy đã từng tham dự cuộc thi “Hoa khôi Người đẹp tỏa sáng 2016” và giành được ngôi vị Á khôi 1. Thời điểm đó, hoa hậu Huỳnh Vy đã gây ấn tượng với người hâm mộ khi sở hữu vóc dáng ấn tượng. Cụ thể, cô nàng cao 1m70 với số đo 3 vòng “chuẩn không cần chỉnh” lần lượt là 86 – 58 – 100 (cm).

Đến năm 2018, nhận được thư mời đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi “Miss Tourism Queen Worldwide được tổ chức tại Philippines, người đẹp đã nhận lời và bất ngờ giành được danh hiệu Hoa hậu. Từ sau khi nhận được danh hiệu cao quý cho đến hiện tại, mặc dù đã hết nhiệm kỳ hoa hậu nhưng cô vẫn luôn năng nổ trong các hoạt động phục vụ cộng đồng nhiều ý nghĩa.

Đặc biệt, trong đợt chống dịch COVID-19 năm 2020 – 2021, Huỳnh Vy cũng đã quyên góp và tài trợ các hoạt động tặng nhiều thùng khẩu trang cho tuyến đầu chống dịch. Vì vậy, cô nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ cộng đồng mạng Việt Nam và cả thế giới.

Bên cạnh các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa, Hoa hậu Huỳnh Vy cũng có công việc riêng như người mẫu thời trang và hiện tại, cô đang tập trung vào lĩnh vực kinh doanh với nhiều thành công.

Vóc dáng khoẻ khoắn, thể thao của Hoa hậu Huỳnh Vy

Là người đẹp đam mê thể thao, Huỳnh Vy chơi rất nhiều bộ môn thể thao, trong đó cô yêu thích nhất là yoga. Trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Huỳnh Vy thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tập luyện của mình để truyền năng lượng tích cực với người hâm mộ.

Nhờ chăm chỉ tập luyện kết hợp cùng chế độ ăn uống khoa học, dinh dưỡng, Huỳnh Vy sở hữu vóc dáng vô cùng cân đối. Trong đó phải kể đến vòng 3 căng mọng với con số lên đến 1 mét. Vì vậy, cô còn được người hâm mộ gọi với biệt danh là hoa hậu có vòng 3 1 mét.

Hoa hậu Huỳnh Vy
Vóc dáng săn chắc và cân đối của hoa hậu Huỳnh Vy khiến người hâm mộ không thể rời mắt

Đặc biệt, trong thời điểm dịch Covid lockdown tại nhà, “Người đẹp có vòng ba 1m” vẫn không bỏ việc tập luyện mà cô thường xuyên chia sẻ các hình ảnh yoga trên trang cá nhân cũng như chia sẻ hình ảnh chế độ ăn của mình để người hâm mộ đang quan tâm đến việc giữ dáng có thể học tập.

Theo dõi trang cá nhân của người đẹp sẽ thấy cô luôn lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người.
Theo dõi trang cá nhân của người đẹp sẽ thấy cô luôn lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người.

Nhan sắc của hoa hậu Huỳnh Vy

Nhờ sở hữu chỉ số hình thể chuẩn mực nên người đẹp quê Đồng Tháp là gương mặt yêu thích của nhiều thương hiệu thời trang, trang sức và mỹ phẩm nổi tiếng. Cô thường xuyên nhận được nhiều lời mời từ các nhãn hàng và trở thành gương mặt đại diện trong những chiến dịch quảng cáo.

Hoa hậu Huỳnh Vy
Hoa hậu Huỳnh Vy luôn toát ra thần thái sang trọng, gợi cảm trong từng bức hình.
Theo tìm hiểu của MMlive, hoa hậu Huỳnh Vy cũng từng xuất hiện trong nhiều dự án điện ảnh lớn.
Theo tìm hiểu của MMlive, hoa hậu Huỳnh Vy cũng từng xuất hiện trong nhiều dự án điện ảnh lớn.
Đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *