Thiên Ân – Nhan sắc đời thường của Hoa hậu Hoà bình Việt Nam

Thiên Ân đã xuất sắc vượt qua những đối thủ khác và đăng quang ở ngôi vị cao nhất, trở thành Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022. Hiện tại người đẹp đang tham gia cuộc thi Miss Grand International 2022.

Vài nét về hoa hậu Thiên Ân

Tên đầy đủ của người đẹp là Đoàn Thiên Ân, cô sinh năm 2000 tại Long An và đã trở thành Hoa hậu hoà bình Việt Nam khi mới 22 tuổi với sự thể hiện xuất sắc của mình trong những phần thi tài năng và trình diễn, bên cạnh đó còn có cách ứng xử khéo léo, thần thái tự tin.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022, Thiên Ân hiện đang là đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022.

Theo tìm hiểu của MMLive, trước khi trở thành tân hoa hậu, Thiên Ân đã là sinh viên thei học tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh. Khi còn là sinh viên, cô cũng đã nổi tiếng và trở thành người đẹp của ngôi trường này khi tham gia và giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài nữ sinh được tổ chức vào năm 2018.

Thiên Ân
Thiên Ân sở hữu chiều cao ấn tượng, lên đến 1,75 m và số đo 3 vòng “chuẩn không cần chỉnh”.

Bản lĩnh của nàng hậu Thiên Ân

Khác với những nàng hậu khác, Thiên Ân sinh ra và lớn lên ở Long An, gia đình cô khá khó khăn và để có thể phụ giúp gia đình, Thiên Ân đã nỗ lực rất nhiều. Ngay khi lên Đại học,  để có thể có đủ số tiền học phí và chi tiêu sinh hoạt, nàng hậu Thiên Ân đã phải làm thêm rất nhiều nghề để bươn chải.

Sau 4 năm cố gắng vừa học vừa làm, cô cuối cùng cũng tốt nghiệp Đại học trong niềm hạnh phúc vỡ oà. Nhưng ngay sau đó, gánh nặng công việc lại khiến người đẹp phải tiếp tục cố gắng.

Và trong giây phút Đoàn Thiên Ân giành được ngôi vị cao nhất và đội lên đầu chiếc vương miện Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, cô biết mình đã có thể bước sang một trang mới. Cô có thể giúp gia đình được nhiều hơn, để mọi người không còn lo nhiều về “cơm áo gạo tiền” nữa.

Ngắm nhan sắc đời thường của Thiên Ân

Nhìn nhan sắc xinh đẹp hiện tại của nàng hậu sinh năm 2000, ít ai biết rằng trước đây cô đã từng có giai đoạn nặng 75kg và vô cùng tự ti về bản thân. Nhưng hiện tại, bằng nỗ lực của mình, người đẹp đã giảm cân thành công.

Đã từng bị chê bai và dè bỉu về ngoại hình, hiện tại Thiên Ân đã trở thành hoa hậu và đang đại diện nhan sắc Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế.
Đã từng bị chê bai và dè bỉu về ngoại hình, hiện tại Thiên Ân đã trở thành hoa hậu và đang đại diện nhan sắc Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế.
Khi không trang điểm, Thiên Ân vô cùng trẻ trung với những đường nét nổi bật trên gương mặt như sống mũi cao, lông mày sắc sảo, mắt 2 mí,...
Khi không trang điểm, Thiên Ân vô cùng trẻ trung với những đường nét nổi bật trên gương mặt như sống mũi cao, lông mày sắc sảo, mắt 2 mí,…
Không sở hữu làn da trắng nhưng Thiên Ân không hề lép vế vì sự khoẻ khoắn cùng nụ cười tự tin luôn thường trực trên môi.
Không sở hữu làn da trắng nhưng người đẹp không hề lép vế vì sự khoẻ khoắn cùng nụ cười tự tin luôn thường trực trên môi.
Đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *